Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc Tết Công ty cổ phần quản lý công trình đô thị Bắc Giang

Ngày đăng: 12-02-2019
|
Lượt xem:

Sáng 11/2, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã đến thăm, chúc tết Công ty cổ phần quản lý công trình đô thị Bắc Giang. Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Linh - Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Mai Sơn - Chủ tịch UBND thành phố, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bắc Giang.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trò chuyện với công nhân Công ty cổ phần Quản lý công trình đô thị Bắc Giang

Phát biểu tại đây, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của anh, chị em công nhân đã góp phần quan trọng vào việc giữ gìn cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp cho thành phố. Phó Thủ tướng cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ công nhân, người lao động, không chỉ trong dịp lễ, tết, còn cả ngày thường để làm tốt công việc của mình với tinh thần luôn vì thành phố sáng, xanh, sạch, đẹp.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng quà Công ty cổ phần quản lý công trình đô thị Bắc Giang

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng quà công nhân Đội vệ sinh môi trường Công ty cổ phần quản lý công trình đô thị Bắc Giang

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Chính phủ đã trực tiếp đến gặp gỡ và chúc tết, tặng quà những công nhân của Đội vệ sinh môi trường, Công ty cổ phần quản lý công trình đô thị Bắc Giang. Phó Thủ tướng mong muốn ngoài làm tốt công tác vệ sinh môi trường, các cán bộ, công nhân viên môi trường đô thị cần tích cực hơn nữa đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân trong việc phân loại rác và xả rác đúng nơi quy định. Góp phần giúp cho công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố được nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Bùi Quang

Nguồn: http://bacgiangcity.gov.vn/chuyenmuc/chitietchuyenmuc/tabid/236/title/19522/ctitle/15/TopMenuId/15/Default.aspx


Video Video

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

số lượng truy cập số lượng truy cập

Đang truy cập:73

Số lượt truy cập: 48609